Mỡ chịu nhiệt độ cao số 6

Mỡ bò chịu nhiệt độ 200 độ C

 Thông tin về các loại mỡ chịu nhiệt 200 độ.
Mỡ chịu nhiệt 200 độ là loại mỡ bôi trơn có khả năng hoạt động ở nhiệt độ cao lên tới 200 độ C. Nó có nguồn gốc từ dầu gốc pha trộn với chất làm đặc và phụ gia thích hợp. Nhằm tạo tính năng bôi trơn, chịu tải nặng và chịu mài mòn tốt trong môi trường làm việc từ 200 độ trở xuống.

vòng bi bị nóng

Đặc biệt, nó không thể bị cháy hay biến dạng khi ở nhiệt độ từ 200 độ C trở xuống.

Điều này giúp loại mỡ này vận hành tốt trong những loại vòng bị, trục, khuỷu luôn ở môi trường nhiệt độ cao.

Ưu điểm của loại mỡ chịu nhiệt 200 độ C.
Những loại mỡ chịu nhiệt 200 độ. Các hãng đều thường tạo cho nó độ bôi trơn cao và ở thể gần loãng nhiều hơn. ( Nó nằm ở nhóm có độ lún dầu thấp). Và thường mang những ưu điểm sau:

Độ ổn định cao ở nhiệt độ thấp.
Sự ổn định cơ học (sự chuyển động vật lý) tốt.
Khả năng chống chịu nước- ẩm tốt, chống tẩy rửa cao.
Chống gỉ sét và chống ăn mòn cho các linh kiện ngâm trong mỡ.
Khả năng bôi trơn ưu việt giúp thiết bị hoạt động ổn định, duy trì hiệu suất tốt cho máy.
Với những ưu điểm này. Mỡ chịu nhiệt 200 độ, thường được áp dụng vào các loại máy chạy liên tục. Thời gian tra thêm mỡ dài để đảm bảo dây chuyền làm việc không bị gián đoạn. Nó hỗ trợ tốt cho các loại linh kiện trong băng truyền…
mỡ chịu nhiệt cho vòng bi
Có thể được áp dụng như: Vòng bị băng truyền tải, trục khớp của các loại máy nâng hạ, xích chạy của một số máy truyền lực đơn giản…

2/ Thông tin về mỡ chịu nhiệt 300 độ.
Mỡ chịu nhiệt 300 độ là sản phẩm mỡ dạng bơ có nguồn gốc từ dầu gốc tinh lọc cao cùng chất làm đặc được nhiệt độ cao như calcium sulfonate… Và những phụ gia như EP, AW, R & O, và than chì. Nhằm tạo khả năng bôi trơn và chịu nhiệt tuyệt vời.

Dòng mỡ này có khả năng sử dụng tiếp xúc trực tiếp với nước nóng, nước lạnh, hơi nước, chất đốt, axit, bazơ.. Chỉ tránh môi trường có chất dung môi hòa tan mỡ.

Với môi trường nhiệt độ lên tới 300 độ C vẫn đảm bảo độ hoạt động tốt cho các linh kiện ngâm trong mỡ. Nó giúp các loại máy công nghiệp vận hành trơn tru trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt.

Ưu điểm chung của mỡ chịu nhiệt 300 độ.
Mỡ chịu nhiệt 300 độ của các hãng chủ yếu luôn được sản xuất ra dưới dạng bán rắn ( dạng bơ). Điều này giúp nó luồn lách tốt vào bên trong của những ổ bi, tâm của trục chuyển động… Và thường mang những ưu điểm chung sau:

Chống nước -độ ẩm rất tốt. Có thể ngâm trong môi trường có độ ẩm cao.
Chịu được tải nặng. Độ lún mỡ ở mức độ cao.
Chống ăn mòn – Giảm mài mòn do ma sát các mặt.
Chống rỉ sét và oxi hóa- tạo bọt bề mặt.
Dải nhiệt độ rộng ( có thể lên đến 320 độ vẫn hoạt động trong thời gian ngắn).
Như vậy với loại mỡ chịu nhiệt 300 độ này. Nó sẽ hỗ trợ cực tốt cho việc vận hành các vòng bi trong băng tải máy sấy, bánh xe trong lò nung, vòng tua mô tơ điện. Hay bảo quản một số máy trong môi trường axit, bazo….

3/ Thông tin mỡ chịu nhiệt 500 độ.
Mỡ chịu nhiệt 500 độ là loại mỡ được tinh lọc từ dầu gốc cao cấp cùng chất đông đặc và phụ gia siêu tốt. Nhằm đảm bảo cho các hoạt động trong môi trường khắc nghiệp của máy. Khả năng chịu nhiệt độ, chịu tải nặng và chống mài mòn- oxi hóa và chịu nước cao.

Loại mỡ này nằm ở dạng đặc. Thường kết hợp với những phụ gia cao cấp có khả năng chống lại sự phân tích tinh thể về nhiệt.

Ưu điểm của loại mỡ chịu nhiệt 500 độ cao cấp.
Với loại mỡ chịu nhiệt 500 độ này. Nó có thể hoạt động cực tốt ở những nơi như lò nung, lò luyện hay một số ứng dụng về ngành hàng không, vũ trụ…

Kiến thức nhiệt luyện kim loại và lựa chọn dầu nhiệt luyện

Các hãng luôn có một đội ngũ nhà khoa học nghiên cứu đặc biệt về dòng sản phẩm này. Để cố gắng ngày càng đáp ứng nhu cầu càng cao của máy móc hiện đại. Và thông thường nó sẽ tạo ra những ưu điểm vượt trội như:

Ít bị thay đổi hay biến dạng ở nhiệt độ cao.
Độ lún của mỡ cực thấp- đảm bảo chịu tải nặng tỳ lên.
Chống ăn mòn vật lý – chống ô xi hóa do nhiệt và phản ứng hóa học.
Phân tách nước với phần máy được dầu bảo vệ cực tốt.
Không tạo bọt, tạo khí
Khả năng bôi trơn cho những hoạt động chậm tốt
Điều này cho thấy, loại mỡ chịu nhiệt 500 độ này khá đặc biệt. Nó chịu tác động của môi trường bên ngoài và chịu lực ép bên trong vô cùng tốt.

Điều này sẽ đảm bảo sự êm ái cho toàn bộ hệ thống vận hành. Các vòng bi, các tay trục hay khuỷu xoay lắc ở mọi điểm trong máy đều giảm dư chấn lực. Hạn chế tối đa việc rạn vỡ thân máy. Ngăn tách không gian trong ngoài vô cùng tốt

Hiện tại cũng có khá nhiều các hãng sản xuất dòng sản phẩm mỡ chịu nhiệt 500 độ này. Nên nếu bạn đang sở hữu hệ thống máy chạy tải nặng hay trong lò nhiệt cao cũng yên tâm. Luôn có sẵn hãng cung cấp cho bạn mỗi ngày.

Nếu quý khách hàng đang cần tìm hiểu hay nhập mỡ chịu nhiệt. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.