Phụ gia chống thấm Vữa Khô

Phụ gia chống thấm Vữa Khô
Phụ gia chống thấm vữa khô, thạch cao

phụ gia HPMC cho sản xuất vữa, thạch cao

Vữa tự cân bằng có thể phụ thuộc vào trọng lượng để tạo thành nền móng mịn và vững chắc trên bề mặt để liên kết với các vật liệu khác, và nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở công cộng lớn. Do đó, độ linh động cao là một tính năng nổi bật của ứng dụng này. Hơn nữa, vữa tự cân bằng phải giữ nước tốt hơn và có độ kết dính cao hơn, không bị phân chia và hiện tượng chảy máu.

Nói chung, đòi hỏi chất lỏng tốt hơn trong vữa tự san bằng, nhưng độ mịn thực tế của vữa xi măng chỉ là 10-12cm. Nhựa cellulose, đặc biệt là loại phụ gia  xây dựng HPMC (Hydroxypropyl methyl cellulose), được sử dụng làm phụ gia chính có vai trò quan trọng trong ứng dụng này và có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của vữa, như tính nhất quán, tính khả thi, giữ nước và hiệu suất dính.

1. Tính lưu động

Tính lưu động là một trong những chỉ số hàng đầu đánh giá tính chất vữa tự san bằng. Chúng tôi có thể cải thiện sự lưu thông của vữa bằng cách điều chỉnh lượng xenlulo theo tiền đề đảm bảo thành phần của vữa. Tuy nhiên, liều HPMC cao hơn có thể làm giảm tính lưu thông, do đó liều HPMC được cho là được kiểm soát trong phạm vi thích hợp.

2. Lưu giữ nước

Duy trì nước là một trong những chỉ số quan trọng để đánh giá sự ổn định nội tại của vữa xi măng tươi. Để làm cho chất hydrat gel hoàn toàn, một lượng HPMC thích hợp có thể duy trì độ ẩm của vữa trong một khoảng thời gian. Nói chung, việc giữ nước vữa sẽ trở nên tốt hơn khi tăng liều HPMC. Việc giữ nước HPMC có thể ngăn không cho chất nền hấp thụ độ ẩm quá mức và tránh làm bay hơi, có thể cung cấp độ hydrat hoá cho xi măng với độ ẩm đủ. Ngoài ra, độ nhớt của HPMC có ảnh hưởng đáng kể đến tính chất giữ nước của vữa xi măng, độ nhớt càng cao thì việc giữ nước càng tốt. Độ nhớt 400mpa.s được sử dụng rộng rãi trong vữa tự san bằng để cải thiện tính chất san lấp mặt bằng và đầm chặt.

3. Độ bám dính

Cellulose có ảnh hưởng lớn đến tính bám dính của vữa. Lượng thuốc thích hợp của HPMC được thêm vào vữa xi măng để tăng tính dẻo và tính linh hoạt của vữa và làm cho độ cứng giữa vữa và chất nền giảm, có thể làm giảm tính chất trượt để tăng cường độ liên kết đến một mức độ nào đó.

Thông tin thêm về Sản phẩm phụ gia của Shijiazhuang Lvyuan Cellulose

1. Phân loại sản phẩm: loại DK (sản phẩm chưa sửa đổi có xử lý bề mặt hay không) cấp C (sản phẩm có độ biến đổi cao)

2. Độ nhớt: 50 ~ 80.000 mpa.s (Brookfiled RV) hoặc 50 ~ 300.000 mpa.s (NDJ / Brookfied LV)

3. Sự ổn định về chất lượng:Shijiazhuang Lvyuan Cellulose áp dụng "quản lý sản phẩm một nửa" đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi ổn định nhất.

4. Sản phẩm không biến đổi: Độ tinh khiết cao, hoạt động tốt hơn và ổn định hơn

5. Các sản phẩm biến đổi cao: Công nghệ nhập khẩu mang lại những đặc tính tốt hơn như giữ nước, chống trượt, chống rạn nứt, thời gian mở  lâu hơn, vv. Được sử dụng rộng rãi trong các loại keo, Wall Putty, Mortars, Gypsum etc.

6. Khả năng truy tìm nguồn gốc sản phẩm: Chúng tôi giữ mẫu cho từng lô sản phẩm trong vòng 2 năm để theo dõi bất kỳ vấn đề chất lượng nào của khách hàng.

7. Trung tâm R & D: Chúng tôi có một trung tâm R & D tầm cỡ thế giới để đảm bảo sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Công Ty TNHH Cung Ứng Hóa Chất& Dầu nhờn Hoa Nam là nhà nhập khẩu và phân phối uy tín tại Miên Bắc!

Chúng tôi chuyên về

  • Sản phẩm về phụ gia, hóa chất dùng trong vật liệu xây dựng
  •  Dầu mỡ nhờn bôi trơn máy móc, thiết bị thi công công trình. 

Chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa mình cung cấp. Sẵn sàng đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng nhờ mức giá cạnh tranh nhất.

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và phục vụ giao hàng hóa 24/24 bất kể khách hàng gần xa.

Mọi thông tin liên hệ theo hotline: 0976376688 để được tư vấn trực tiếp và nhận bảng giá

Hoặc đến kho hàng chúng tôi tại địa chỉ: Ô số 10, A38, Liền kề Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội

Rất mong nhận được sự hợp tác từ quý khách hàng.

 

Trân trọng!

Sản phẩm cùng loại (8)
Phụ gia HEC cho sơn nước
Phụ gia sơn nước
Giá: Liên hệ
Chất tạo đặc HEC
phụ gia HEC
Giá: Liên hệ
Phụ gia Bột bả
Phụ gia bột bả
Giá: Liên hệ
Phụ gia tăng bám dính
phụ gia tăng bám dính
Giá: Liên hệ
Phụ gia kết dính gạch không nung
phụ gia gạch không nung
Giá: Liên hệ